Giới thiệu

Công ty Kiến Trúc Pro chuyên thi công, thiết kế, sửa chữa nhà trọn gói

Công ty kiến trúc Pro chuyên thi công, thiết kế, sửa chữa nhà trọn gói tại TP Vũng Tàu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn nhà lý tưởng, một tổ ấm vui vẻ bình yên để trở về sau những giờ làm việc tất bật bên ngoài luôn là điều mong mỏi của nhiều khách hàng. Nhà chính là nền tảng để bạn sống và phát triển. Và đó cũng chính là lý do kientrucpro ra đời.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh kiến tạo kiến tạo nên những công trình kiến trúc, những không gian sống hoàn hảo, vừa đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sinh hoạt, vừa thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Và tạo ra nhiều giá trị cộng thêm về vật chất, tinh thần cho Khách hàng, Cộng đồng, và tập thể kientrucpro.vn

Kientrucpro là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động; chúng tôi không ngừng sáng tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một không gian sống đáp ứng công năng sử dụng; sang trọng và đẳng cấp; thể hiện cá tính riêng của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – TẬN TÂM – TÔN TRỌNG -TUÂN THỦ – ĐOÀN KẾT“ là giá trị cốt lõi của  của kiến trúc Pro.

KIENTRUCPRO UY TÍN

Kientrucpro – Chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. “Uy tín” là là một phẩm chất quan trọng kiến tạo một con người. Người có uy tín sẽ luôn làm đúng theo lời nói và cách hành xử đáng tin cậy.  

Bởi vậy từ khi thành lập đến nay, trong suốt thời gian hoạt động. Kientrucpro lấy uy tín là kim chỉ nan hoạt động và cạnh tranh. Luôn ý thức xây dựng “UY TÍN” đối với khách hàng để xây dựng thương hiệu và bảo vệ danh dự.

KIENTRUCPRO TẬN TÂM:

“TÂM” là nền tảng phát triển con người và cũng là nền tảng cốt lõi xây dựng sản phẩm dịch vụ của kientrucpro. Chính vì vậy, mọi hoạt động xuất phát từ tâm sẽ luôn mang đến những giá trị lớn và sự hài lòng đến với khách hàng và cộng đồng. 

Và không dừng tại đó, Kientrucpro với mong muốn sẽ luôn cố gắng “TẬN TÂm”  để xây dựng hoàn thiện hơn để mang đến sự hài lòng cũng như giá trị lớn cho khách hàng.

KIENTRUCPRO TÔN TRỌNG:

Người có ý thức “TÔN TRỌNG” người khác cũng chính là “TÔN TRỌNG” chính mình.

“TÔN TRỌNG”  luôn là giá trị cốt lõi mà Kientrucpro luôn ý thức và tuân thủ. Tôn trọng quyền lợi của khách hàng; đối tác và cả đội ngũ nhân viên của Kientrucpro

KIENTRUCPRO TUÂN THỦ:

Luôn ý thức  việc “ TUÂN THỦ” vì đó là nền tảng phát triển bền vững.  Chính vì vậy, Tập thể Kientrucpro luôn có ý thức tuân thủ pháp luật; Tổ chức; sự cam kết; và lương tâm của mỗi người trong kientrucpro

KIENTRUCPRO ĐOÀN KẾT:

“ĐOÀN KẾT” Chính là sức mạnh tạo nên một thương hiệu; tổ chức vững mạnh và phát triển. Do đó, Kientrucpro việc đầu tiên chính là phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thể làm bất cứ điều gì.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

✔️ Trung thực và phát triển bền vững

✔️ Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín

✔️ Chuyên nghiệp hoá – Tự động hoá

✔️ Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân

✔️ Đúng hẹn và tâm huyết với từng công trình

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY KIẾN TRÚC PRO

✔️ Tạo ra nhiều kiểu nhà phố đẹp; những mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Luôn cập nhật kiến trúc mới; cũng như kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.

✔️ Chiến lược phát triển bền vững. Luôn lấy giá trị cốt lõi “ UY TÍN – TẬN TÂM – TÔN TRỌNG -TUÂN THỦ – ĐOÀN KẾT“ để hoạt động và phục vụ quý khách hàng.

✔️ Luôn nỗ lực không ngừng để vươn đến trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà phố; biệt thự; khách sạn; thiết kế thi công nội thất;… tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY KIẾN TRÚC PRO

✔️ Thiết kế xây dựng (kiến trúc, kết cấu), công trình dân dụng và công nghiệp

✔️ Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

LÝ DO CHỌN CÔNG TY KIẾN TRÚC PRO

✔️ CHUYÊN NGHIỆP: Với sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao để tạo ra những công trình; những sản phẩm hoàn hảo chỉnh chu nhất.

✔️ THẤU HIỂU: Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từng chi tiết và luôn đưa ra phương án tối ưu nhất. Để mang đến công trình hoàn thiện đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của quý khách hàng cũng như chủ đầu tư đối tác.

✔️ SÁNG TẠO: Luôn trao dồi kỹ năng sáng tạo và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,

✔️ TÂM HUYẾT:Với những công trình mà Kientrucpro đảm nhận mỗi việc chúng tôi làm sẽ luôn tận lực; không kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ; bàn giao đúng hẹn.

✔️ ĐỒNG HÀNH: Với mục tiêu luôn làm hài lòng quý khách – chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe giải quyết và đồng hành với khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1️⃣ Tiếp nhận cuộc gọi 

2️⃣ Gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu khách hàng

3️⃣ Đề xuất phong cách phù hợp và thống nhất phương án thiết kế

4️⃣ Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

5️⃣ Thiết kế bản vẽ 3D, 2D

6️⃣ Tiến hành thi công

7️⃣ Bàn giao công trình (Tiến hành nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành)

8️⃣ Tiến hành thanh toán và thực hiện công tác bảo hành theo cam kết

Kiến trúc Pro mong rằng với những chia sẻ về công ty chúng tôi hy vọng quý khách hàng có cái nhìn trực quan hơn và sẽ tin tưởng kientrucpro hơn. Mong rằng quý vị sẽ trao những đặc quyền với những công trình nhà ở dự án có quy mô hơn. Và luôn đồng hành cùng chúng tôi và lựa chọn Kiến Trúc Pro để trải nghiệm phong cách kiến trúc độc đáo; sáng tạo cùng không gian sống tuyệt mỹ và tràn đầy cảm hứng. Xin cảm ơn!